NỘI QUY HOẠT ĐỘNG

09/11/2020

I. Nguyên tắc chung

  Sàn giao dịch thương mại điện tử muabanchinhchu.com.vn (gọi tắt là muabanchinhchu.com.vn) do Công ty TNHH KDTM Sao Việt D&D sở hữu – là trang web cung cấp dịch vụ đăng tin rao bán nhà đất, đánh giá môi giới Bất động sản, đánh giá Nhà đất và cung cấp một số dịch vụ có liên quan tại Việt Nam. Ngoài ra, website của chúng tôi cập nhật và thông tin đến những khách hàng về thị trường bất động sản Việt Nam.  

– Mục đích chung: Mục tiêu mà muabanchinhchu.com.vn hướng đến là xây dựng môi trường kinh doanh bất động sản online rõ ràng, minh bạch, xây dựng một trang web cung cấp thông tin về các môi giới bất động sản rõ ràng và đảm bảo nhất theo hướng công khai hóa thông tin nhằm giúp những khách hàng là người có nhu cầu mua/bán nhà đất dễ dàng lựa chọn được môi giới đáng tin cậy để phó thác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ về đánh giá nhà đất nhằm giúp khách hàng có thể đánh giá và so sánh giữa các căn nhà theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với thị trường bất động sản tại Việt Nam.  

– Nguyên tắc chung: Sàn giao dịch muabanchinhchu.com.vn là đơn vị trung gian trong việc giúp khách hàng đánh giá, quảng cáo hoặc đăng tin bán,cho thuê BĐS của mình Thành viên của muabanchinhchu.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý muabanchinhchu.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do muabanchinhchu.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến muabanchinhchu.com.vn. Các cá nhân tổ chức tham gia giao dịch trên muabanchinhchu.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên muabanchinhchu.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. 

II.Quy định chung.

Trước hết, cần hiểu thành viên là những khách hàng đã đăng kí tài khoản tại website muabanchinhchu.com.vn và đăng nhập vào tài khoản đó để sử dụng các dịch vụ của website (lưu ý: những khách hàng chỉ xem tham khảo các thông tin về Danh bạ nhà đất, và tin tức Bất động sản, Tin mua bán bất động sản mà chưa đăng kí tài khoản thì không được xem là thành viên). Khách hàng là thành viên sẽ được cấp tài khoản để tiến hành sử dụng các dịch vụ như đăng tin mua bán bất động sản, được nhân viên của sàn tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật các vấn đề liên quan đến việc đăng tin, giải quyết tranh chấp trong giao dịch giữa các bên.  

– Phân loại: – Thành viên thường: Là thành viên đã đăng kí tài khoản để sử dụng các dịch vụ bao gồm: Tìm kiếm, đăng tin 2 tin miễn phí ở chế độ “Tin thường”, Thành viên này có thể nạp thêm tiền để sử dụng các dịch vụ nâng cao hoặc trả thêm phí để nâng cấp gói thành viên lên gói dịch vụ VIP.

– Thành viên trả phí: Là thành viên đã đăng kí tài khoản và tiến hành đăng tin trả phí theo các gói tin như :Tin Thường, Tin VIP, Tin HOT, Tin Nổi Bật…. Thành viên sử dụng dịch vụ:  

III. Quy trình giao dịch.

Muabanchinhchu.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi, các khách hàng có thể truy cập theo địa chỉ muabanchinhchu.com.vn và tìm kiếm các nhu cầu cần sử dụng.  

A. Quy trình dành cho người mua

 1. Sử dụng gói dịch vụ đăng tin

Dành cho thành viên trả phí muốn tin đăng của mình được hiện thị tại các vị trí dễ tìm trong thời gian quy định.

+ Bước 1: Tạo tài khoản thành viên.

+ Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã được duyệt .

+ Bước 3: Chọn “Nạp tiền” .

+ Bước 4: Sử dụng dịch vụ và thanh toán theo bảng giá quy định.

    2. Khách hàng mua/tìm hiểu bất động sản

Người mua bất động sản sẽ tham khảo trực tiếp những thông tin được đăng tại trên muabanchinhchu.com.vn để đưa ra những quyết định có mua hoặc bán BĐS đó hay không. Người mua phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến BĐS đăng được rao bán trên muabanchinhchu.com.vn bằng cách liên hệ đến người bán hoặc tham khảo các thông tin liên quan qua các kênh như: Ban quản lý dự án, đơn vị địa chính tại khu vục… Người mua nên đăng ký tài khoản tại muabanchinhchu.com.vn để được những hỗ trợ tốt nhất từ phía muabanchinhchu.com.vn về kỹ thuật hoặc những vấn đề liên quan đến tranh chấp phát sinh từ những giao dịch được đăng tin tại muabanchinhchu.com.vn.  

B. Quy trình dành cho người đăng tin

 • Đăng tin không cần tài khoản

Người đăng tin truy cập vào muabanchinhchu.com.vn, kích vào phần “Đăng tin”, sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn, cuối cùng kích vào “Đăng tin”. Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công, bạn hãy xem lại và hoàn chỉnh mẫu đăng tin. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức đăng tin này, bạn sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa, đồng thời bạn chỉ được đăng không quá 03 tin hiển thị trên website. Số ngày hiện thị của tin đăng này chỉ là 3 ngày kể từ ngày đăng. Tin đăng tại một địa điểm chỉ được sử dụng một lần và sẽ không thể đăng tin mới với cùng địa điểm đó.

 • Đăng tin có tài khoản

Khách hàng muốn đăng tin rao bán cho thuê bất động sản trên muabanchinhchu.com.vn chỉ thực hiện được khi đã đăng kí tài khoản thành viên trên website của chúng tôi. Đối với thành viên mới Công ty sẽ cho khách hàng đăng miễn phí 20 Tin thường. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể nạp tiền để thực hiện các tin đăng hiệu quả hơn như: Tin Hot, Tin VIP, Tin Siêu VIP.  

 • Quy trình đăng kí tài khoản:

Khách hàng truy cập vào website theo địa chỉ muabanchinhchu.com.vn.

+ Bước 1: Trên trang chủ muabanchinhchu.com.vn, vui lòng click vào “Đăng ký” để đăng ký tài khoản.

+ Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hình phía dưới, click “Đăng ký” để hoàn tất.

 • Đăng tin

– Sau khi đăng kí và kích hoạt tài khoản thành công , người đăng tin sử dụng tài khoản đã đăng kí để đăng nhập vào trang thành viên của muabanchinhchu.com.vn và đăng tin theo các bước hướng dẫn . –  Khi đăng tin theo hình thức này, người đăng tin có thể vào phần quản lí tin đăng để chỉnh sửa thông tin , đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của muabanchinhchu.com.vn.  

– Chú ý : – Trong quá trình đăng tin , người đăng tin phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn tại muabanchinhchu.com.vn . – Điền đầy đủ thông tin vào các trường có đánh dấu ‘ * ’ – Tiêu đề và nội dung tin phải viết in thường , có dấu , đúng chính tả . Nghiêm cấm mọi hình thức ‘viết nhịu’ , viết tắt , kí tự đặc biệt không rõ nghĩa hoặc ngôn ngữ khác tối nghĩa . Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị trên muabanchinhchu.com.vn . – Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của muabanchinhchu.com.vn được đề cập tại quy định đăng tin .  

C. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 1.  Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

–    Muabanchinhchu.com.vn là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên. Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên Muabanchinhchu.com.vn. Trường hợp Người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Muabanchinhchu.com.vn được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010. Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, Muabanchinhchu.com.vn sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời. –    Muabanchinhchu.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung tin đăng, giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. –    Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có). –    Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, Muabanchinhchu.com.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất. –    Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên Muabanchinhchu.com.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho Muabanchinhchu.com.vn và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có). –    Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì Muabanchinhchu.com.vn yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.  

   2. Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:

–    Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp sẽ được chuyển đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng để tiếp nhận. Hotline:02439922777 và 0886.181.888; email: cskh.muabanchinhchu@gmail.com .

–    Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại nhanh chóng kịp thời tiến hành xác minh lại những thông tin được cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên muabanchinhchu.com.vn) và chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại tranh chấp sang Bộ phận Kinh doanh để đưa ra phương án giải quyết.

–    Bước 3: Bộ phận Kinh doanh đề xuất phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và phản hồi Bộ phận Chăm sóc khách hàng.

–    Bước 4: Bộ phận Chăm sóc khách hàng xin ý kiến phê duyệt của Ban Giám đốc.

–    Bước 5: Ban Giám đốc xem xét và phê duyệt phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

–    Bước 6: Bộ phận Chăm sóc khách hàng phản hồi với người có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp về nội dung khiếu nại, tranh chấp và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp (nếu có). Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp đồng ý với nội dung và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp thì quy trình tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tranh chấp kết thúc. Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và yêu cầu giải quyết lại thì yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, tranh chấp được Bộ phận Chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Quy trình lặp lại các Bước 2,3,4,5 và 6. Tại Bước 6, nếu thành viên vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp mà Bộ phận Chăm sóc khách hàng đưa ra, người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.  

    3. Quy trình thanh toán

Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê tự trao đổi, thỏa thuận các nội dung và điều kiện thanh toán. Muabanchinhchu.com.vn không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên. Muabanchinhchu.com.vn khuyến khích Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê thực hiện thanh toán trong các giao dịch bất động sản qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, ủy nhiệm chi …và có hóa đơn, chứng từ khác làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có) sau giao dịch.  

D. Đảm bảo an toàn giao dịch

–    Muabanchinhchu.com.vn mong muốn trở thành cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bên có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm thông tin và kết nối với nhau một cách phù hợp nhất. –    Muabanchinhchu.com.vn luôn cố gắng bảo vệ những thông tin được đăng trên Muabanchinhchu.com.vn đa dạng và chính xác nhất có thể. Muabanchinhchu.com.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác hoặc/và có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch. –    Thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng; đồng thời, thông tin về bất động sản được thay đổi và cập nhật liên tục cùng với ý chủ quan của Người đăng tin khi mô tả sản phẩm dịch vụ của họ. Do đó, Muabanchinhchu.com.vn, cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Muabanchinhchu.com.vn. –    Thông tin bất động sản do Người đăng tin đăng tại Muabanchinhchu.com.vn không được coi là một thay thế cho bất kỳ nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước nào. Bởi vậy, Muabanchinhchu.com.vn khuyến nghị thành viên, các bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Muabanchinhchu.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất có thể.  

IV.    Bảo vệ thông tin thành viên  

 1.   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Muabanchinhchu.com.vn luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang Muabanchinhchu.com.vn là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, Muabanchinhchu.com.vn yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại Muabanchinhchu.com.vn Các thông tin mà Muabanchinhchu.com.vn có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.  

 1.  Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau: –    Cung cấp dịch vụ trên Muabanchinhchu.com.vn mà thành viên yêu cầu; –    Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Muabanchinhchu.com.vn  đến thành viên; –    Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình; –    Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên; –    Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Muabanchinhchu.com.vn . –    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam. Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Muabanchinhchu.com.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.  

 1.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin của thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra. Thành viên có thể yêu cầu Muabanchinhchu.com.vn xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của Muabanchinhchu.com.vn.  

 1.  Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanchinhchu.com.vn:

        Công ty TNHH KDTM Sao Việt D&D

        Địa chỉ ĐKKD : Lý Nhân , Hòa Chính , Chương Mỹ , Hà Nội .    

VP đại diện miền nam: Tầng 15 Tòa Ehome 5 The Bridgeview, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM.

VP đại diện miền bắc: Tầng 24 Tòa V2 Văn Phú Victoria, Phú La, Hà Đông, TP Hà Nội.

Email : cskh.muabanchinhchu.com.vn       Điện Thoại : 02466848555 – 02439922777 – 0886181888.        

 1.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập muabanchinhchu.com.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên muabanchinhchu.com.vn theo đúng chức năng, quyền hạn lựa chọn và được phân quyền.

 1.  Cam kết bảo mật thông tin thành viên:

–    Muabanchinhchu.com.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho muabanchinhchu.com.vn trong quá trình sử dụng dịch vụ trên muabanchinhchu.com.vn. –    Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. –    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu thành viên, muabanchinhchu.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. –    Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên muabanchinhchu.com.vn là không chính xác, muabanchinhchu.com.vn sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên muabanchinhchu.com.vn. –    Thành viên cần cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:   Truy cập, đặt mua, sử dụng dịch vụ muabanchinhchu.com.vn;   Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;   Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;   Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;   Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;  Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên bằng cách đăng ký tài khoản trên muabanchinhchu.com.vn.  

V.    Quản lý thông tin xấu  

 1.  Quy định chung:

–    Khi đăng ký tài khoản: không được khai báo những thông tin giả mạo; đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia;… –    Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép; –    Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam; –    Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia; –    Không được lợi dụng muabanchinhchu.com.vn để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh; –    Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức “viết nhịu”, viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;  

 1.  Quy định về bài viết:

–    Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin. –    Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:   Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;   Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;   Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;   Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;   Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn. –    Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể. –    Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác. –    Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài. –    Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng. –    muabanchinhchu.com.vn cho phép thành viên đăng tin (nếu cần thiết) có thể đăng nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (English). –    Được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc sau khi có sự đồng ý của trác giả bài viết, tin tức đó.

    3.  Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  –    Muabanchinhchu.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Muabanchinhchu.com.vn, Muabanchinhchu.com.vn vsẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo quyền lợi cho thành viên. –    Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn theo địa chỉ sau: Hotline: 0886181888 Email: cskh.muabanchinhchu@gmail.com –    Ban quan trị Muabanchinhchu.com.vn sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cố kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công Ban quản trị sẽ cố gắng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản trị khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan. –    Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, hoặc các lỗi phát sinh từ kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do lỗi của Muabanchinhchu.com.vn . 

VI . Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn

 1.  Quyền của Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn :

  –    Muabanchinhchu.com.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật lên Muabanchinhchu.com.vn và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên/ Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên/ Người đăng tin tiếp tục sử dụng Muabanchinhchu.com.vn sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên/ Người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này. –    Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật. –    Muabanchinhchu.com.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Muabanchinhchu.com.vn mà không cần thông báo với thành viên khi Muabanchinhchu.com.vn có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm chính sách mà Muabanchinhchu.com.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà Muabanchinhchu.com.vn tin là có hại đến Muabanchinhchu.com.vn và những người sử dụng khác. –    Muabanchinhchu.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Muabanchinhchu.com.vn phát hiện:       Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án,       Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến Muabanchinhchu.com.vn như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Muabanchinhchu.com.vn

 •     Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực. –    Muabanchinhchu.com.vn giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanchinhchu.com.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. –    Muabanchinhchu.com.vn giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên Muabanchinhchu.com.vn trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Muabanchinhchu.com.vn . Muabanchinhchu.com.vn sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.
 1.  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn:

–    Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả nhất, Muabanchinhchu.com.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả bao gồm và không giới hạn như sau:       Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.       Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. –    Ban quản trị Muabanchinhchu.com.vn có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của Muabanchinhchu.com.vn và các bên liên quan khác (nếu có). –    Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Muabanchinhchu.com.vn chỉ là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên. –    Muabanchinhchu.com.vn sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của Muabanchinhchu.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên trường hợp những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của Muabanchinhchu.com.vn thì Muabanchinhchu.com.vn được miễn trừ mọi trách nhiệm. 

VII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Muabanchinhchu.com.vn

 

 1.  Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch Muabanchinhchu.com.vn

–    Các thành viên có tài khoản trên Muabanchinhchu.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên Muabanchinhchu.com.vn theo đúng chức năng, quyền hạn được phân. –    Thành viên sẽ được nhân viên của Muabanchinhchu.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ trên Muabanchinhchu.com.vn. –    Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên Muabanchinhchu.com.vn. –    Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị. –    Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Muabanchinhchu.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Muabanchinhchu.com.vn. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Muabanchinhchu.com.vn  

 1.  Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch Muabanchinhchu.com.vn

–    Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Muabanchinhchu.com.vn –    Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Muabanchinhchu.com.vn. –    Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Muabanchinhchu.com.vn –    Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Muabanchinhchu.com.vn. –    Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. –    Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Muabanchinhchu.com.vn cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên. –    Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Muabanchinhchu.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý. –    Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Muabanchinhchu.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Muabanchinhchu.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. –    Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Muabanchinhchu.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Muabanchinhchu.com.vn. –    Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Muabanchinhchu.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Muabanchinhchu.com.vn … –    Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác. –    Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.  

VIII.    Điều khoản áp dụng Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanchinhchu.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 23/02/2020. Sàn giao dịch điện tử Muabanchinhchu.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Muabanchinhchu.com.vn cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục tham gia sử dụng Muabanchinhchu.com.vn sau khi Quy chế sửa đổi được công bố đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. Quy chế hoạt động sẽ được Muabanchinhchu.com.vn cập nhật bổ sung liên tục, thường xuyên trên Muabanchinhchu.com.vn và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi và có trách nhiệm tuân theo quy chế đang có hiệu lực khi giao dịch trên Muabanchinhchu.com.vn.   Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ với Muabanchinhchu.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

 • CÔNG TY TNHH KDTM SAO VIỆT D&D
 • Địa chỉ: Lý Nhân, Hòa Chính, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466848555 – 02439922777 và 0886.181.888
 • Email: muabanchinhchu@gmail.com

 

09/11/2020
Liên hệ
0243.99.22.777